LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THÀNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017- 2018

Tháng Mười 11, 2017 9:08 sáng

Thực hiện theo kế hoạch, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018của HĐĐ huyện Cẩm Xuyên. Được sự nhất trí của BCH chi ủy Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 6/10/2016, Liên đội trường Tiểu học Cẩm Thành đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 -2018.

Cùng tham dự với Đại hội có cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lam- P.Bí thư Chi bộ, P. hiệu trưởng nhà trường cùng với 16 huynh trưởng và tập thể CBGV nhà trường; đặc biệt là sự tham gia đầyđủ của 417 đội viên, nhi đồng trong toàn Liên Đội.

23

2

11

Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 cũng như phương hướng hoạt động Đội năm học 2017 – 2018. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung bản báo cáomà bản Phương hướng đề ra.

1 9
Các chi đội lên trình bày tham luận

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Nguyễn Thị Hồng Lam đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn hạn chếđể Liên độiphấn đấukhắc phục trong năm học tới.

6

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lam – PHT  nhà trường trao quà cho ban chỉ huy liên đội  nhiệm kỳ cũ

Thay mặt BCH liên đội mới, bạn Nguyễn Thảo Vân- liên đội trưởng xin hứa trước đại hội sẽ phấn đấu học tập và rèn luyện để đưa phong trào hoạt động của liên đội ngày càng đạt thành tích cao hơn nữa.

Kết thúc Đại hội, bạn Ngô Ngọc Vy- thư ký Đại hội thông qua biên bản và nghị quyết Đại hội. Đại Hội Liên đội trường Tiểu học Cẩm Thành đã thành công tốt đẹp. Đó là một sự khởi đầuthành công trong chuỗi hoạt động của các em Đội viên- nhi đồng nhằm tạo sự vui tươi, hứng khởi cho các em trong một năm học mới.

 

13

Ban chỉ huy liên Đội mới lên nhận nhiệm vụ

Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội Huyện, Ban Giám hiệu nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Cẩm Thành năm học 2017- 2018 sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội dẫn đầu trong toàn huyện.

Tin bài:

Nguyễn Thị Mai Hương – TPT Đội trường Tiểu học Cẩm Thành 

                                                                                                 Ảnh: Thái Thị Nga