Trường Tiểu học Cẩm Thành tổ chức thành công câu lạc bộ tiếng Anh

Tháng Một 1, 2018 8:51 chiều

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Ngoài nước Anh, có đến 60 trên tổng số 196 nước xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Nhằm giúp học sinh cũng cố thêm về các kiến thức cơ bản của môn học này cũng như rèn kĩ năng tự tin giao tiếp, nghe, nói Tiếng Anh của các em học sinh. Thực hiện kế hoạch Hoạt động ngoại khóa tháng 12 năm học 2017 – 2018, chiều ngày 29/12/2017, trường Tiểu học Cẩm Thành đã tổ chức ngoại khóa CLB Tiếng Anh với chủ đề “FUN LEARNING ENGLISH FOR KIDSchào mừng năm mới 2018 cho học sinh khối 3,4,5.

Về tham dự với CLB có Hiệu trưởng và giáo viên Tiếng Anh của các trường phía Bắc Cẩm Xuyên. Sự tham gia của tập thể CB, GV, NV  và  247 em học sinh khối 3,4,5 của trường.

đại biểu

dct2

Dẫn chương trình của Câu lạc bộ Tiếng Anh

Mở đầu chương trình của CLB với các tiết mục văn nghệ rất sôi động

văn nghe 1văn nghe 2 văn nghe 3 văn nghệ 4

Câu lạc bộ Tiếng Anh diễn ra với 3 phần rất đặc sắc:

Phần 1: Phần chào hỏi (Greeting and introducing) đến từ 3 đội chơi: Đội Rabits, đội Monkeys và đội Little Pics.

Phần 2: Phần thi cùng chung sức(Joining together)của 3 đội chơi với 20 câu hỏi.

chung sức

Phần thi Chung sức của 3 đội chơi

Phần 3: Phần thi Tài năng (Talent ) với diễn kịch  (Acting a play ) của các đội và đồng diễn hát múa TiếngAnh (Co-starred in English dances) với 2 bài “ IF you happy and know it” và “ One liile Finger”.

kic 3 kịch 1 kịch 2

Phần diễn kịch của các đội

CLB2

mua hat CLB

Các đội và đồng diễn hát múa TiếngAnh

Sau 3 phần thi, giải Nhất đã thuộc về đội Little Pics, giải Nhì thuộc về đội Raibits và giải Ba thuộc về đội Monkeys.

CLB

Thầy giáo Thái Biên Cương- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các đội chơi

Chương trình đã để lại ấn tượng rất sâu sắc đối với quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh. Đặc biệt đối với học sinh, các em được vận dụng kiến thức đã học, được trải nghiệm, được thể hiện mình thông qua các hoạt động thực tế, qua đó tạo hứng thú cho các em trong việc học Tiếng Anh, các em say mê hơn với môn học này và phấn đấu để đạt được kết quả cao nhất./.

Tin bài: Nguyễn Thị Mai Hương

Ảnh : Thái Nga