TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THÀNH TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM ĐỘI VIÊN, NHI ĐỒNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Tháng Mười 3, 2017 9:03 sáng

Thực hiện kế hoạch  nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của trường Tiểu học Cẩm Thành, với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam, thông qua đó giúp các em có những trải nghiệm đáng nhớ về một Trung thu ý nghĩa của tuổi thần tiên. Vào lúc 16h30 phút chiều ngày 2/10/2017,  Trường Tiểu học Cẩm Thành  đã tổ chức Tết Trung thu với chủ đề “ Trung thu trường em” cho học sinh toàn trường.

41

 Đến dự với các em có anh Lê Văn Luân- Phó Bí thư Huyện đoàn- Chủ Tịch Hội Đồng đội Huyện, chị Hà Thị Hồng Trang – Bí thư Đoàn xã- chủ tịch HĐĐ xã, thầy giáo Thái Biên Cương – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả CB, GV, NV và 417 em học sinh nhà trường.

34

Trong chương trình, các em đã được hát múa tập thể cũng như nghe cô TPT Đội giới thiệu về sự tích Chú Cuội ngồi gốc cây đa. Ngoài ra các em còn được chơi trò chơi với những câu đố rất thú vị và đã có rất nhiều em được nhận quà khi tham gia trò chơi này. Đặc biệt, các em được xem tiết mục múa lân rộn ràng , sôi động  cùng ông Địa rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Cuối chương trình, các em được phá cỗ trung thu rất vui vẻ.

9 19 3

Buổi lễ kết thúc, tất cả các em học sinh đều rất hào hứng, yêu thích. Qua đây, thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Cẩm Thành đối với học sinh toàn trường, tạo bước khởi động đầu tiên tốt đẹp cho các em trong năm học mới, năm học 2017-2018

Một số hình ảnh trong buổi vui tết trung thu:631 37

                                                     Tin bài: Nguyễn Thị Mai Hương –  TPT Đội

                      Ảnh: Thái Thị Nga