A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA CỦA LỚP 4B TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THÀNH

         Thực hiện phong trào “Thiếu nhi làm Nghìn việc tốt” và  giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”  Ngay từ đầu năm học, Liên  đội  Trường Tiểu học Cẩm Thành đã xây dựng kế hoạch chăm sóc, vệ sinh đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Cẩm Thành,  và phân công công việc cụ thể đến từng lớp.

        Theo kế hoạch đã xây dựng, các lớp  sẽ thường xuyên thực hiện chăm sóc, vệ sinh đài tưởng niệm dưới sự hướng dẫn của giáo viên phụ trách lớp vào các buổi chiều thứ 3 và thứ 5 hàng tuần . Thực hiện đúng lịch đã được phân công, chiều ngày 6 tháng 12 năm 2019, các em học sinh lớp 4B  cùng cô giáo chủ nhiệm đã nhổ cỏ, quét rác và lau dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực đài tượng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Cẩm Thành.

         Một số hình ảnh buổi lao động vệ sinh đài tưởng niệm:

           

        Hoạt động chăm sóc đài tưởng niệm là một hoạt động ngoại khoá hết sức ý nghĩa mang đầy tính nhân văn. Thông qua hoạt động này đã góp phần nuôi dưỡng lòng yêu nước và tự hào về truyền thống dân tộc cho học sinh, giáo dục cho các em lòng kính yêu và biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Tin bài: Trần Thị Xuyến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan