Trường Tiểu học Cẩm Thành tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày  Khai giảng năm học mới và Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường, trong niềm vui hân hoan của hàng triệu triệu học sinh và thầy cô giáo trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Sáng ngày 5/9/2019, trường Tiểu học Cẩm Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Về dự Lễ khai giảng có thầy giáo Đặng Quốc Hiền –  HUV – Trưởng phòng GD-ĐT, bác Nguyễn Thanh Dương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã và các bác đại diện các ban ngành đoàn thể cấp xã, Bí thư, thôn trưởng 9 thôn trên địa bàn cùng toàn thể các bậc cha mẹ học sinh nhà trường.

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui tươi , phấn khởi hứa hẹn một năm học với nhiều thắng lợi mới.

Tại Lễ khai giảng, Tập đoàn Bảo Việt đã trao tặng 3 suất học bổng cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Sau Lễ khai giảng, các đ/c lãnh đạo huyện cũng về tặng hoa chúc mừng tập thể CB,GV,NV nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

*Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Đ/C Nguyễn Thanh Dương – PBT thường trực Đảng ủy xã  đọc thư Chủ tịch nước
Đ/C Nguyễn Thanh Dương – PBT thường trực Đảng ủy xã  đọc thư Chủ tịch nước
Thầy giáo Thái Biên Cương –BT chi bộ - HT nhà trường đọc diên văn khai mạc, đánh trống khai trường
Thầy giáo Thái Biên Cương – BT chi bộ - HT nhà trường đọc diên văn khai mạc, đánh trống khai trường
Thầy giáo Đặng Quốc Hiền –  HUV – Trưởng phòng GD-ĐT tặng hoa  chúc mừng nhà trường
Lãnh đạo địa phương tặng hoa nhà trường
Bác Hoàng Minh Thọ - UV thường vụ - Chủ tịch MTTQ xã  trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt do Tập đoàn Bảo Việt tài trợ.

*Một số hình ảnh trong phần hội:

*Một số hình ảnh sau Lễ khai giảng:

Đ/ c Hà Văn Bình – PBT huyện ủy tặng họa, chúc mừng nhà trường.

Tin bài: Nguyễn Thị Hồng Lam