A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THÀNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019.

          Thực hiện công văn số 01/LT/GD&ĐT- LĐLĐ ngày 20/8/2018 Về việc hướng dẫn Hội nghị CBCCVC năm học 2018 – 2019, chiều ngày 14 tháng 9 năm 2018, Trường Tiểu học Cẩm Thành tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2018 – 2019.

         Về tham dự hội nghị có đ/c Dương Hữu Tường –  Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên.

         Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 do đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Huê – PHT nhà trường trình bày;  Báo cáo tổng hợp ý kiến từ các tổ; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 do đ/c Biện Thị Xuân  - Trưởng ban TTND báo cáo.

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Huê – báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018. Phương hướng nhiệm vụ năm 2018 – 2019.

         Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm các thành viên tham dự hội nghị đã thảo luận sôi nổi bàn định và đưa ra các giải pháp, cũng như những trăn trở, chia sẻ nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

 Giáo viên thảo luận, phát biểu ý kiến

          Thầy giáo Thái Biên Cương – Hiệu trưởng nhà trường giải trình các ý kiến được tổng hợp lên từ các tổ chuyên môn.Đặc biệt  tại Hội nghị  đ/c  Phó chủ tịch LĐLĐ huyện đã ghi nhận những thành tích tập thể sư phạm nhà trường đạt được đồng thời có những ý kiến phát biểu chỉ đạo định hướng cho nhà trường  trong việc thực hiện quy chế dân chủ, phát huy những thành tích Nhà trường và Công đoàn đã đạt được trong năm học vừa quan, cũng tại Hội  nghị đ/c đã trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho Công đoàn.

Đ/c Dương Hữu Tường phát biểu tại Hội nghị và trao Bằng khen Tổng LĐLĐ Việt Nam cho BCH Công đoàn nhà trường.

         Tiếp thu ý kiến của đ/c Phó chủ tịch LĐLĐ huyện, thay mặt cho đoàn chủ trì đ/c Thái Biên Cương – BT chi bộ - HT nhà tường đã nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm đồng thời nêu lên quyết tâm của tập thể nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ năm học.

 Đ/c Thái Biên Cương  - BT chi bộ - HT nhà trường tổng kết Hội nghị và phát động phong trào thi đua năm học 2018 – 2019.

Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc – dân chủ -  trách nhiệm với quyết tâm cao hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học của cán bộ công chức, viên chức nhà trường.

                                                         Tin bài: Nguyễn Thị Hồng Lam

                                                  Ảnh: Thái Thị Nga


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan