A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Thành tổ chức thành công ngoại khóa phổ biến, giáo dục luật ATGT đường bộ cho học sinh.

           Hưởng ứng tháng an toàn giao thông Quốc gia và tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, rèn luyện tác phong "Sống, học tập, làm việc theo hiến pháp và pháp luật" cho học sinh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá khi tham gia giao thông trong và ngoài trường. Sáng ngày 07 tháng 9 năm 2018, trường Tiểu học Cẩm Thành phối hợp với đội CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa với nội dung giáo dục, phổ biến luật an toàn giao thông đường bộ và trao tặng mũ bảo hiểm cho 148 em học sinh khối 1.

          Về tham dự với chương trình có trung tá Vũ Côn Sơn- Đội trưởng và các đ/c trong đội CSGTTT Công an huyện Cẩm Xuyên; bác Dương Đức Quế - Chủ tịch UBND xã, chị Hà Thị Hồng Trang - Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch HĐĐ xã, cùng tập thể giáo viên nhà trường và 492 em học sinh toàn trường.

Nội dung chương trình hoạt động ngoại khóa hết sức nhẹ nhàng, các em học sinh được các chú CSGT giới thiệu, phổ biến, hướng dẫn một số nội dung cơ bản về luật ATGT đường bộ, một số tình huống giao thông mà các em thường gặp khi tham gia giao thông.

     Các em còn được tham gia chơi các trò chơi, tham gia đóng kịch cùng các thầy cô giáo trong trường với các nội dung tuyên truyền về ATGT.                                   

Cuối chương trình, 148 em học sinh khối 1 đã được trao tặng mũ bảo hiểm do Công ty Honda Việt Nam tài trợ.

          Đây là một chương trình ngoại khóa rất ý nghĩa, thiết thực nhân tháng an toàn giao thông Quốc gia. Qua chương trình, các em học sinh càng hiểu biết hơn về luật ATGT đường bộ, từ đó thực hiện nghiêm túc và tuyên truyền đến các thành viên trong gia đình cùng thực hiện ATGT khi tham gia giao thông./.

                                                                                                  Ảnh và tin bài: Nguyễn Thị Mai Hương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan