TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020.

Thực hiện kế hoạch tháng 9, năm học 2019- 2020, chiều ngày 11 tháng 9 năm 2019, Trường Tiểu học Cẩm Thành tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019– 2020.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 do đ/c Nguyễn Thị  Hồng Lam – PHT nhà trường trình bày;  Báo cáo tổng hợp ý kiến từ các tổ; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 do đ/c Biện Thị Xuân  - Trưởng ban TTND báo cáo.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Lam – báo cáo tổng kết năm học 2018– 2019. Phương hướng nhiệm vụ năm 2019 – 2020.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm các thành viên tham dự hội nghị đã thảo luận sôi nổi bàn định và đưa ra các giải pháp, cũng như những trăn trở, chia sẻ nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Giáo viên thảo luận, phát biểu ý kiến

Thầy giáo Thái Biên Cương – BT chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường giải trình các ý kiến  được tổng hợp lên từ các tổ chuyên môn và các ý kiến đưa ra tại Hội nghị. Đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm và nêu lên quyết tâm của tập thể nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

Đ/c Thái Biên Cương  - BT chi bộ - HT nhà trường tổng kết Hội nghị và phát động phong trào thi đua năm học 2019 – 2020.

Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc – dân chủ -  trách nhiệm với quyết tâm cao hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học của cán bộ công chức, viên chức nhà trường.

Tin bài: Nguyễn Thị Hồng Lam