A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Thành tổ chức thành công chương trình hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Về miền cổ tích”

        Từ xưa đến nay có người Việt nào lớn lên mà chưa đôi lần được nghe bà, nghe mẹ thủ thỉ bên tai những câu chuyện cổ tích diệu kì. Và cũng từ thế giới ấy chúng ta lớn dần lên, tâm hồn xao xuyến với bao điều về cái đẹp, cái thiện của dân tộc. Những câu chuyện ấy cứ tự nhiên đi vào tuổi thơ, lớn lên cùng năm tháng và trở thành hành trang trong suốt cuộc đời.

        Với tinh thần hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chuỗi các hoạt động thi đua sôi nổi của nhà trường thiết thực chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày lễ truyền thống và tôn vinh giá trị đẹp đẽ của chuyện cổ tích dân gian. Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2018, liên Đội trường Tiểu học Cẩm Thành tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Về miền cổ tích”. Chương trình được tổ chức đồng thời cũng nhằm phát huy tinh thần ham mê đọc sách của học sinh, qua đó giáo dục các em những bài học về lòng nhân ái, yêu thương, tính dũng cảm, trung thực, góp phần trong việc hình thành nhân cách cho các em.

        Về tham dự với chương trình có cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hoàng- phó trưởng phòng GD-ĐT, cô giáo Nguyễn Thị Thủy Nguyệt - chuyên viên phòng GD- ĐT, chị Lê Thị Tâm - Phó bí thư Huyện đoàn, bác Dương Danh Hóa- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã và chị Hà Thị Hồng Trang - Bí thư đoàn xã.                        

        

        Chương trình “Về miền cổ tích” gồm có 2 phần:

       Phần 1 với tên gọi “Em yêu cổ tích Việt Nam” với các tiết mục diễn chuyện, kể chuyện cổ tích và hóa trang các nhân vật cổ tích.                                

 

Phần 2 đồng diễn hát múa sân trường với tên gọi “Giấc mơ cổ tích của em” trên nền nhạc các bài hát: Những câu chuyện cổ tích, Thế giới hoạt hình, Cổ tích đêm hè và Về miền cổ tích.      

        Chương trình đã để lại trong lòng quý vị đại biểu, giáo viên, phụ huynh những ấn tượng tốt đẹp. Ấn tượng đó càng sâu sắc hơn đối với mỗi học sinh vì qua đây các em được trải nghiệm, hóa thân vào các nhân vật cổ tích mà các em yêu mến để sau này khi lớn lên các em vẫn luôn nhớ về một tuổi thơ với những giấc mơ cổ tích đáng yêu.

                                                          Tin bài: Nguyễn Thị Mai Hương

 Ảnh: Thái Thị Nga


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan