A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Thành tổ chức thành công Đại hội Liên Đội năm học 2019-2020 và vui Trung thu 2019.

         Hoà chung với Thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm 2019, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được tham gia một Đại hội Liên Đội ý nghĩa, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, nồng ấm. Chiều ngày 13 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Cẩm Thành tổ chức Đại hội Liên Đội kết hợp tổ chức vui Trung thu cho các em học sinh.

         Đến dự và chung vui cùng các em có bác Nguyễn Đình Điểm - Chủ tịch hội CCB xã, chị Nguyễn Thị Sỹ - Phó bí thư Đoàn xã – Phó chủ tịch Hội đồng Đội xã, thầy giáo Thái Biên Cương- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hồng Lam – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng tất cả giáo viên và 555 em học sinh nhà trường.

         Trong chương trình, các em đã được nghe báo cáo chương trình công tác Đội năm học 2018-2019 và dự thảo chương trình công tác Đội năm học 2019-2020. Trong Đại hội cũng đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội cho năm học mới.

         Phần hai của chương trình cũng rất hấp dẫn và tạo được sự hứng thú cho các em với các bài múa hát tập thể, những trò chơi rất vui vẻ, thu hút được tất cả các em và đã có rất nhiều em được nhận quà khi tham gia những trò chơi này. Đặc biệt, các em còn được xem tiết mục múa lân rộn ràng, sôi động cùng ông Địa rất ngộ nghĩnh, đáng yêu đến từ võ đoàn Hùng Quân – TP. Hà Tĩnh. Cuối chương trình, các em được phá cỗ trung thu và được ăn bánh kẹo rất vui vẻ.

         Chương trình kết thúc, tất các em học sinh đều rất hào hứng, yêu thích, phụ huynh hưởng ứng nhiệt tình. Qua đây, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đối với các em học sinh, tạo bước khởi động đầu tiên tốt đẹp cho các em trong năm học mới, năm học 2019-2020

                                           Tin bài: Nguyễn Thị Mai Hương - TPT Đội

                                                                                                                                             Ảnh: Thái Nga


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan