A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THÀNH TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM ĐỘI VIÊN, NHI ĐỒNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện chương trình, nhiệm vụ năm học năm học 2018-2019 của trường Tiểu học Cẩm Thành, cũng như tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam cho học sinh, thông qua đó giúp các em có những trải nghiệm đáng nhớ về một Trung thu ý nghĩa của tuổi thần tiên.

Vào 16h30 chiều ngày 21/9 /2018, BGH nhà trường, BCH Công đoàn phối hợp với Tổng phụ trách Đội và GVCN các lớp đã tổ chức Trung thu với chủ đề “ Trung thu trường em” cho học sinh toàn trường. Đến dự với các em có chị Hà Thị Hồng Trang - Bí thư Đoàn xã- chủ tịch HĐĐ xã, thầy Thái Biên Cương- Bí thư Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hồng Lam-P. hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn cùng tất cả giáo viên và 492 em học sinh nhà trường.

Trong chương trình, các em đã được hát múa tập thể cũng như nghe cô TPT Đội giới thiệu về sự tích Chú Cuội ngồi gốc cây đa. Ngoài ra các em còn được chơi trò chơi với những câu đố rất thú vị và đã có rất nhiều em được nhận quà khi tham gia trò chơi này. Đặc biệt, các em được xem tiết mục múa lân rộn ràng, sôi động  cùng ông Địa rất ngộ nghĩnh, đáng yêu đến từ võ đoàn Hùng Quân. Cuối chương trình, các em được phá cỗ trung thu và được ăn bánh kẹo rất vui vẻ.

Buổi lễ kết thúc, tất các em học sinh đều rất hào hứng, yêu thích. Qua đây,  thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Cẩm Thành đối với học sinh toàn trường, tạo bước khởi động đầu tiên tốt đẹp cho các em trong năm học mới, năm học 2018-2019

Tin bài: Nguyễn Thị Mai Hương-  TPT Đội trường Tiểu học Cẩm Thành

Ảnh: Thái Nga


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan