A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THÀNH TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH

        Thế là một cái Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí Trung thu tràn ngập khắp mọi nơi cùng với niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, chiều ngày 1/10/2020 Trường Tiểu học Cẩm Thành tổ chức Hoạt động ngoại khóa Vui Tết Trung thu cho học sinh toàn trường.

          Về dự và chung vui cùng các em có đ/c Bùi Trinh - Cán bộ huyện Đoàn, đ/c Hà Thị Hồng Trang - Bí thư Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội xã, thầy giáo Thái Biên Cương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và phụ huynh của trường Tiểu học Cẩm Thành.

          Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em trong Liên đội trường Tiểu học Cẩm Thành biểu diễn.

          Với các câu hỏi khám phá và trò chơi thú vị mà chú Cuội đưa đến tạo cho các bạn thiếu nhi sự phấn chấn, đầy háo hức, mỗi câu trả lời xuất sắc các em nhận được một phần quà của Chị Hằng. Đặc biệt các em còn được xem màn muá lân đầy sội động và kịch tính đến từ võ đường Hùng Quân.

          Thú vị hấp dẫn hơn nữa các em được xem tài nghệ trang trí mâm cỗ từ các lớp, chung tay đồng hành cùng các em là cô giáo chủ nhiệm, là phụ huynh. Mâm cỗ nào cũng đẹp, cũng bắt mắt và đầy ý nghĩa.

Hình ảnh mâm cỗ trung thu các lớp

          Cuối chương trình các em được phá cỗ và liên hoan cùng với thầy cô, bố mẹ.

Buổi HĐNK để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người, đây chính là cầu nối giữa gia đình - nhà trường, giữa phụ huynh và cô giáo, giữa phụ huynh và phụ huynh,…. Cũng qua đó nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Một số hình ảnh biểu diễn của đội Lân Sư Rồng:

                                                               Tin bài: Phạm Thị Liễu – TPT Đội

                                                                Hình ảnh: Thái Nga – GV Tin học


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan