Trường Tiểu học Cẩm Thành tổ chức giao lưu gặp mặt nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng Mười Một 21, 2017 4:21 chiều

Tháng 11 lại về, trong cái se lạnh của những ngày đầu đông, với không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2017, trường Tiểu học Cẩm Thành cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức buổi giao lưu gặp mặt nhân kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.1Về tham dự buổi giao lưu có đ/c Dương Danh Hóa  – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đ/c Dương Đức Quế – Chủ tịch UBND cùng các đ/c trong ban thường vụ đảng ủy, đại diện các Ban ngành, đoàn thể cấp xã, trưởng Trạm Y tế xã. Sự có mặt của đội ngũ BGH, GV, NV nhà trường cùng với ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và ban đại diện CMHS các lớp.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng nhà trường.8

Đại diện các ban ngành, đoàn thể, trạm y tế xã chúc mừng nhà trường

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng thầy cô.

Với không khí đầm ấm buổi giao lưu đã đem lại sự gắn kết giữa nhà trường và địa phương, giữa  phụ huynh và thầy cô.

18 Giao lưu văn nghệ

Buổi giao lưu đã khép lại nhưng dư âm sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta. Như lời cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã  từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng toả hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời…”. Tự hào về nghề chúng ta lấy đó làm động lực phấn đấu, rèn luyện mình hơn nữa để xứng với niềm tin yêu của phụ huynh, với trọng trách mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Tin bài: Nguyễn Thị Hồng Lam – PHT

Ảnh: Phan Trà Giang